Tin chuyên ngành

Ý nghĩa phong thủy của việc đặt bình phong trong phòng khách

12/21/2016 4:20:03 PM

Không đơn thuần chỉ là vật trang trí, sự hiện diện của những tấm bình phong luôn mang một ý nghĩa phong thủy nhất định. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vật này trong phòng khách, hãy lưu ý tìm hiểu đôi chút để có thể mang lại những điều tốt đẹp đến cho gia đình nhé.

Bí quyết sử dụng bình phong trong phong thủy và trang trí nhà ở

12/17/2016 3:43:16 PM

        Từ xưa, bình phong đã được sử dụng trong phòng ở, phòng làm việc của cổ nhân để tránh gió, cản ánh sáng và tạo thêm không gian riêng tư. Bình phong thường được thiết kế với 4 mảnh gấp khúc ghép theo hình ziczac. 

Những mẫu bình phong cao cấp được ưa chuộng nhất

12/17/2016 3:40:27 PM

      Bình phong là một loại vật dụng khá phổ biến trong kiến trúc người Việt, nhất là trong các cung điện của vua chúa hay tại tư gia của các vương công, quý tộc. Không chỉ dùng để trang trí, Bình phong còn giúp ngăn chặn các luồng khí xấu ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Chọn bức bình phong đẹp cho không gian nhỏ

11/22/2016 1:57:37 PM

      Bình phong là vật dụng trang trí, ngăn cách không gian và cải thiện phong thủy vô cùng hữu dụng. Với nhà phạm sát, nhà cần chia nhỏ không gian, tạo sự riêng tư kín đáo hay đơn giản là muốn có điểm nhấn thì bức bình đẹp thực sự quan trọng. Bình Phong Tâm An xin giới thiệu số mẫu bình phong nhỏ gọn, phù hợp với không gian hẹp để khách hàng tham khảo.

Tác dụng của tấm bình phong trong phong thủy

11/22/2016 1:58:45 PM

      Bình phong không chỉ là vật dụng trang trí nội thất mà còn là vật phẩm phong thủy hóa sát rất hiệu quả. Với những nhà phạm lỗi phong thủy, gặp tai sát thì chắc chắn không thể thiếu tấm bình phong. Tấm bình phong thường được sử dụng vào 2 mục đích: ngăn cách không gian và chặn sát khí.

Bình phong tre - hơi thở làng quê trong căn nhà hiện đại

11/22/2016 1:59:32 PM

      Bình phong tre là sản phẩm rất gần gũi, đậm đà bản sắc dân tộc. Các mẫu bình phong ngày càng được cải tiến về hình ảnh và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu bình phong tre nổi bật hiện đang được bày bán tại Bình Phong Tâm An.

Bình phong Nhật Bản - thú chơi của người am hiểu

11/22/2016 2:00:10 PM

      Bình phong không chỉ là vật dụng mang tính trang trí hay che chắn, nó còn chứa đựng những giá trị văn hóa, nghệ thuật vô cùng sâu sắc. Thông qua các họa tiết trên bức bình phong có thể nói lên rất nhiều điều về phong cách, cá tính, sự hiểu biết của chủ nhân. 

Bình phong y tế thanh lịch, đẹp mắt

11/22/2016 2:00:54 PM

      Bất cứ khi nào, yếu tố đẹp luôn được chú trọng, vì thế dù là bình phong y tế cũng phải có vẻ ngoài bắt mắt, trang nhã, phù hợp với môi trường và mục đích sử dụng

Bình phong trang trí điểm đặc biệt trong ngôi nhà hiện đại

11/22/2016 2:01:05 PM

      Bình phong từ lâu đã được biết đến là một trong những loại vật dụng trang trí phổ biến tại Việt Nam và các nước Châu Á. Theo lịch sử ghi lại, Bình phong bắt đầu xuất hiện tại Trung Hoa cổ đại vào khoảng thời nhà Đông Chu, một vài tài liệu khác lại cho rằng nó bắt đầu từ thời nhà Hán.

Tìm hiểu ý nghĩa của tấm bình phong gỗ

11/2/2016 9:16:23 AM

      Nếu như Bình phong vải, Mây đem lại cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản nhưng gần gũi thì tấm bình phong gỗ lại mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian sống của gia đình bạn

Bình phong và địa chỉ mua bình phong ở đâu uy tín

11/8/2016 4:49:16 PM

     Bình phong vốn được biết đến là sản phẩm của văn hóa Trung Hoa cổ đại. Theo sử sách ghi lại, Bình phong do người Trung Quốc tạo ra từ thời nhà Đông Chu, ban đầu chúng chỉ được dùng trong cung điện, hoàng gia hoặc tại tư gia của các quan lại, vương công, quý tộc

Giới thiệu những mẫu bình phong đẹp cho nhà phố

11/2/2016 8:51:19 AM

      Hiện nay, nhu cầu chung của mọi người là sở hữu một ngôi nhà có phong thủy đẹp, mặt tiền tốt, hấp thu nhiều nguồn khí tốt, tuy nhiên với tình hình đất chật người đông ở các thành phố lớn thì mong muốn này quả là không phải ai cũng làm được.

Tìm hiểu về những bức bình phong gỗ thanh lịch đơn giản

11/2/2016 8:52:02 AM

      Nhắc tới bình phong gỗ mọi người thường nghĩ ngay tới những bức bình phong gỗ to nặng, được chạm khắc tỉ mỉ. Tuy nhiên, có nhiều người rất thích bình phong gỗ nhưng không gian nhà và điều kiện không phù hợp để lựa chọn loại cầu kì như vậy

Tư vấn chọn bình phong phong thủy đúng chuẩn

11/2/2016 9:02:29 AM

      Ngày nay, yếu tố phong thủy đang dần trở nên vô cùng phổ biến, đặc biệt là ứng dụng trong nhà ở, văn phòng. Bình phong phong thủy là một trong những   tố góp phần tạo nên thế cục phong thủy cho toàn bộ ngôi nhà nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn và sử dụng nó hợp lý và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về bình phong và quá trình phát triển

11/2/2016 9:03:23 AM

      Bình phong là một trong những vật dụng rất quen thuộc trong văn hóa của người Châu Á, đặc biệt là người Trung Hoa. Theo lịch sử ghi lại, Bình phong bắt đầu xuất hiện từ khoảng những năm 771 – 256 TCN vào thời Đông Chu. Tuy nhiên, một số tài liệu khác lại khẳng định nó có mặt từ thời nhà Hán khoảng năm 206 TCN – 220 SCN.

Địa chỉ bán bình phong giá rẻ và đẹp

11/2/2016 8:52:53 AM

      Bình phong là một trong những vật dụng khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. Không chỉ nhằm mục đích trang trí, bình phong còn là cách hóa giải cực tốt được các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy khuyên dùng.

Tìm hiểu về ý nghĩa của bình phong trong cuộc sống

11/2/2016 9:04:30 AM

      Bình phong được biết đến là một trong những vật dụng quan trọng và phổ biến trong cung điện hay tư thất của giới quý tộc, thượng lưu thời phong kiến. Cho đến ngày nay, Bình phong vẫn được ưa chuộng bởi những công năng tuyệt vời mà nó mang lại.