Khung inox 001YT

Khung inox 001YT

Liên hệ để có giá tốt nhất

Hotline 24/7: 098 15 16 888

Khuyến mại

Chúng tôi cam kết

Chỉ bán hàng chính hãng

Đổi hàng miễn phí sau 3 ngày mua

Vận chuyển miễn phí 20km

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khung inox 001YT

  Bình phong y tế khung inox là sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực y tế  dùng để phân chia các không gian, bình phong y tế đã trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu ở bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện, spa, phòng y tế của trường học hay nhà máy...Bình phong giúp ngăn cách không gian một cách hiệu quả đảm bảo thuận tiện cho các công việc liên quan đến khám chữa bệnh. 

 

 
  Khung bình phong được cấu tạo từ inox, đảm bảo về độ bền, chắc chắn. Với chất liệu inox khung bình phong luôn được sang bóng, không bị gỉ, chống chịu được tác động xấu của thời tiết. Ưu điểm của khung bình phong inox là nhẹ hơn, gọn hơn, màu sáng sang trọng được giữ lâu, dễ dàng cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong phòng khám. 
.
Bình phong y tế khung inox : Cao 1,8m x Ngang 2m, gồm 4 cách ghép với nhau. Với kích thước như thế này, bình phong y tế thích hợp cho mọi vị trí, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. 
.
Bình phong y tế khung inox không đơn thuần chỉ là che chắn, là trang trí nữa, mà nó đóng một vai trò quan trong trong lĩnh vực y tế. Thiết kế tính tế kếp hợp với màu xanh, sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa giữ được vẻ lịch sự, mà còn toát lên vẻ trang nhã cần thiết trong môi trường y tế.
 
sản phẩm cùng loại