Tư vấn lựa chọn các mẫu bình phong đẹp

12/14/2016 10:07:01 PM
Nếu như cuộc sống hiện đại xuất hiện trong ý nghĩ của một số người là những đồ vật hiện đại, xa xỉ, những chất liệu mới thì một số khác lại nghĩ đến những đồ trang trí vừa hiện đại những vẫn giữ nguyên vẹn những nét tính hoa của dân tộc. 
Một trong số đó là những bức bình phong – một vật dụng trang trí hữu ích, tinh tế và được ưa chuộng. Nó mang cả nét đẹp hiện đại nhưng vẫn mang dáng dấp của nét truyền thống.  
Các tấm bình phong được người xưa sử dụng rất nhiều. Ngày này tuy không được biết đến nhiều như trước nhưng với những gia đình cổ hoặc những gia đình muốn trang trí theo phong cách cổ điển mà vẫn sang trọng, lịch sử và hiện đại thì bình phong là một sự lực chọn xứng đáng. Những mẫu bình phong hiện nay tuy đã được cải cách về màu sắc, hình dáng và chất liệu so với những mẫu bình phong truyền thống nhưng nó vẫn mang một vẻ đẹp truyền thống tinh hoa của dân tộc. Nếu bạn muốn mua bình phong để tô điểm không gian sống của mình thì có thể sử dụng các tám bình phong đẹp và ấn tượng mà Bình phong Tâm An giới thiệu sau:
Mau binh ohong dep
 
1. Bình phong gỗ 
  • Rất nhiều những bình phong cao cấp đều được gia công một cách rất kĩ lưỡng và tỉ mỉ từ những loại gỗ quý như: lim, sến, táu, đinh, gụ, hương…
  • Những tấm bình phong gỗ không chỉ đem lại sự sang trọng, lịch sự, sành điệu cho căn nhà bạn mà nó còn là đem đến sự may mắn, tài lộc cho mọi người trong gia đình.
2. Bình phong tre
  • Bình phong tre là một loại bình phong khá phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm bình phong. Tuy có nhiều mẫu bình phong như gỗ, nhựa, tranh thêu, gỗ ép… nhưng bình phong tre vẫn luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều. Bởi tre vẫn luôn đồng hành cùng người dân và quen thuộc trong các hoạt động sống nên việc sử dụng tre trong các mẫu bình phong để trang trí nhà cửa là một cách trang trí giúp cho căn phòng nhà bạn tự nhiên, dân dã và mang những nét đẹp của dân tộc.
3. Bình phong tranh thêu.
  • Những nét kim, mũi chỉ hay từng đường may các hoa văn, hoạ tiết của bức bình phong sẽ mang lại những nét đẹp tinh tế, lịch sự và sang trọng cho căn phòng nhà bạn.
4. BÌnh phong khảm trai 
  • Những người nghệ nhân của Việt Nam hay sử dụng vật liệu là gỗ để khảm trai lên đó những hình ảnh quen thuộc như sông núi, nhà cửa, cô gái, cánh cò… Với những bình phong khảm trai luôn tạo nên sự ấn tượng, sáng bóng và được ưa chuộng hàng đầu trong các sự lựa chọn của các gia đình Việt.
 
Đó là một số những mẫu bình phong đẹp tiêu biểu được ưa chuộng hiện nay. Nếu như cuộc sống hiện đại xuất hiện trong ý nghĩ của một số người là những đồ vật hiện đại, xa xỉ, những chất liệu mới thì một số khác lại nghĩ đến những đồ trang trí vừa hiện đại những vẫn giữ nguyên vẹn những nét tính hoa của dân tộc.  và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua tấm bình phong đẹp hãy đến ngay với Bình phong Tâm An để được tư vấn và chọn lụa những sản phẩm ưng ý nhất theo website http://thegioibinhphong.vn/
 

 

Cập nhật lần cuối: 12/14/2016 10:07:01 PM

Về trang trước Bản in Gửi email