Bình phong tứ quý một tuyệt tác đậm hồn dân tộc

12/12/2016 8:36:02 AM
Công dụng của bình phong chắc hẳn ai cũng nắm được phần nào nhưng nếu chỉ đơn thuần là vật tránh gió, cản nắng hay ngăn cách không gian thì người ta đã không phải tỉ mỉ trong việc lựa chọn như vậy

Bình phong có tác dụng cải thiện phong thủy một cách rõ rệt, đặc biệt là bình phong tứ quý - bức bình phong đậm hồn dân tộc. 

Binh phong tu quy
 
Tranh tứ quý là tên gọi chung của tổng thể bốn bức tranh riêng rẽ nhưng có sự kết nối chặt chẽ với nhau: tùng trúc cúc mai, xuân hạ thu đông, mai lan cúc trúc,…. Dù là bằng cách thể hiện nào thì tranh tứ quý cũng là tuyệt tác nghệ thuật có giá trị sâu sắc về thẩm mĩ và văn hóa.
 
Bốn bức tranh, bốn mùa, bốn loài hoa, bốn khí chất của người quân tử ẩn chứa sự luận chuyển của thời gian, sự phát triển của vạn vật và sự hoàn thiện của mỗi cá nhân con người. Chính vì vậy mà tranh tứ quý thường được sử dụng trong phong thủy, là vật phẩm trang trí không gian vô cùng tốt lành.
 
Bình phong tứ quý là sự kết hợp hoàn hảo giữa bình phong và tranh, giữa kĩ thuật và nghệ thuất. Bốn bức tranh được chạm, khắc, vẽ, cẩn ngọc,….. lên các tấm ghép bình phong tạo nên tác phẩm thực thụ. Người biết chơi tranh và am hiểu về bình phong chắc chắn không thể không cảm thấy hài lòng.
Binh phong tu quy1 
Bình phong tứ quý đẹp, sang trọng, làm tốt chức năng của một bức bình phong thông thường và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một vật trang trí, nâng tâm không gian, thể hiện guu thẩm mĩ và hiểu biết sâu sắc của chủ nhân. Đặc biệt phù hợp với là những không gian thiết kế theo phong cách sang trọng, cổ điện, quyền quý, bày ở phòng khách, đại sảnh, văn phòng hay nhà hàng, quán trà truyền thống,…
 
Bình phong tứ quý làm bằng nhiều chất liệu, từ tre mộc mạc đến gỗ cổ điển, từ nhựa hiện địa đến vải tiện dụng. Tranh tứ quý trang trí trên bình phong cũng được thể hiện theo nhiều bút pháp rất sáng tạo, độc đáo, có điểm nhấn và không trộn lẫn. 
 
Màu sắc của bình phong tứ quý cũng rất đa dạng, hiện đại và trẻ trung với sắc trắng, cà phê hay trầm tĩnh, ấm áp với tông nâu trầm, đen,…Vì thế, khách hàng hoàn toàn thoải mái lựa chọn bộ bình phong tốt nhất, phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng và sở thích. 
Binh phong tu quy2
 
Bình phong Tâm An là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu bình phong tứ quý nói riêng và bình phong đẹp nói chung. Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết đưa đến tới cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cực đẹp, xây dựng niềm tin bằng chất lượng phục vụ và tìm kiếm thành công trong sự chuyên nghiệp.
 
Để mua hàng, xem thêm các mẫu bình phong khác hoặc nghe tư vấn cách chọn bình phong, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 
 
XƯỞNG SẢN XUẤT BÌNH PHONG TÂM AN
Showroom: 106 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 098 15 16 888 - 04 3232 1111
Xưởng sx: KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
Email: dotruongtaman@gmail.com
Website: thegioibinhphong.vn
 
Bình phong Tâm An hân hạnh đón tiếp!

 

Cập nhật lần cuối: 12/12/2016 8:36:02 AM

Về trang trước Bản in Gửi email