Tìm hiểu về bình phong nghệ thuật trong ngôi nhà hiện đại

11/8/2016 9:13:36 AM
      Bình phong là một sản phẩm thú vị khi sử dụng trong nhà ở hay văn phòng bởi ngoài nhiệm vụ ngăn cách các khu vực chức năng trong phòng, những bức bình phong còn được sử dụng để làm đẹp cho không gian chung. Nếu chỉ để đáp ứng nhu cầu ngăn cách thì tính thẩm mỹ của bình phong chưa được đặt lên cao nhưng với những khách hàng am hiểu về nghệ thuật kiến trúc và bài trí không gian thì bình phong nghệ thuật là một vật dụng đặc biệt và rất quan trọng khi lựa chọn để sử dụng.
 
Binh phong nghe thuat
 
Trước hết, gọi là “bình phong nghệ thuật” bởi những giá trị văn hóa, giá trị nghệ thuật mà mỗi chiếc bình phong được sử dụng trong từng không gian khác nhau. Để có được sự lựa chọn thích hợp nhất với từng không gian, bạn nên tìm đến sự tư vấn của những kiến trúc sư hoặc những người có kinh nghiệm trong việc bài trí nội thất của ngôi nhà.
 
Binh phong nghe thuat2
  
Thứ hai, bình phong nghệ thuật khi được dùng để ngăn cách các không gian khác nhau, lại đồng thời cũng là một vật dụng trang trí hữu hiệu cho không gian ngôi nhà. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lựa chọn bình phong cho cả phòng khách, phòng ngủ và nhiều không gian khác nhằm làm nổi bật lên cá tính cũng như sự sang trọng, quý phải của ngôi nhà. Bởi lẽ mỗi tấm bình phong tự bản thân đã mang một thông điệp và một dụ ý nghệ thuật rõ nét.
Hiện nay, với sự sáng tạo, tính táo bạo của người dùng cũng như của các nghệ nhân làm bình phòng, có rất nhiều mẫu mã bình phong nghệ thuật đẹp, được sử thiết kế ra để thể hiện được tâm tư, ý muốn, đời sống nghệ thuật của mỗi nghệ nhân chế tác. Trong một chừng mực nào đó, có thể nói, mỗi tấm bình phong nghệ thuật khi được đầu tư về tâm huyết, trí tuệ và thời gian thì đó còn có thể coi là đứa con tinh thần của người nghệ nhân chế tác.
Như vậy, một chiếc bình phong nghệ thuật không đơn giản chỉ được sử dụng để ngăn cách các không gian khác nhau trong một ngôi nhà mà hơn cả thế, đó còn là tâm huyết, sự đầu tư của người nghệ nhân, cũng qua đó nói lên được tính cách, sở thích và gout thẩm mỹ của người sử dụng. Không gian sống sẽ trở nên hài hòa hơn với một chiếc bình phong nghệ thuật được đặt đúng chỗ, đúng kích thước và đúng chất liệu.
Với mong muốn mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng, thegioibinhphong.vn đã không ngừng tìm tòi mẫu mã mới nhất, chủ động tìm kiếm, sáng tạo ra các chất liệu tiên tiến, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Hãy đến với bình phong Tâm An để được tư vấn và tìm hiểu về các sản phẩm bình phong tốt nhất và chất lượng nhất.

 

Cập nhật lần cuối: 11/8/2016 9:13:36 AM

Về trang trước Bản in Gửi email