Lựa chọn bình phong văn phòng với không gian hạn chế

11/8/2016 8:58:45 AM
      Trong xã hội hiện đại, khi mà số lượng dân số ngày càng tăng nhanh đồng nghĩa với diện tích sử dụng của mỗi người ngày càng bị thu hẹp, kéo theo đó là rất nhiều những mặt tiêu cực khác phát sinh như: ô nhiễm môi trường, chất lượng cuộc sống không đảm bảo, sự chênh lệch giàu, nghèo diễn ra ngày càng rõ rệt.
Tuy nhiên, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, con người luôn cố gắng tìm ra cách giải quyết khó khăn. Với hiện thực diện tích sử dụng ngày càng bị thu hẹp, sự xuất hiện của những chiếc bình phong như một cứu cánh trong mỗi thiết kế. Người ta sử dụng tấm bình phong trong phòng ăn, trong phòng ngủ và ngay cả sử dung bình phong văn phòng
Binh phong van phong
Với mục đích mang đến cho quý khách hàng một số gợi ý nhỏ về cách lựa chọn bình phong văn phòng, dưới đây sẽ là một vài chia sẻ được rút ra từ thực tế cũng như được xây dựng trên nền tảng kiến thức của các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.
Trước hết, một lưu ý trở thành bất di bất dịch đó là trong một không gian của các doanh nghiệp nhỏ, nên và cần thiết hạn chế tối đa việc sắp xếp những chiếc bình phong ở cửa hoặc lỗi ra vào. Bởi lẽ, diện tích hạn chế đồng nghĩa với việc phải tận dụng tối đa không gian mở, nếu những chiếc bình phong được đặt ngay tại lối ra vào vô hình chung sẽ che khuất và cản trở tầm ngắm của căn phòng. 
Ngoài ra, khi lựa chọn bình phong văn phòng cần chú ý đến chất liệu. Với một môi trường làm việc công sở, những chiếc bình phong được làm bằng chất liệu gỗ sẽ là lựa chọn tối ưu. Chất liệu này vừa tạo ra cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời cũng mang đến một sự sang trọng, quý phái và nghiêm túc trong không gian làm việc.
Một không gian làm việc có hạn chế về diện tích, thích hợp hơn cả là những tấm bình phong có chiều cao trung bình, không che kín hết cả chiều cao của căn phòng, Bình phong có chiều cao tầm trung sẽ mang đến không gian thoáng đãng hơn, có tầm nhìn rộng, sẽ là một cách ăn gian diện tích cho không gian làm việc. Tuy nhiên không nên lựa chọn những tấm bình phong quá ngắn, bởi lẽ khi đó mục đích sử dụng để tạo không gian riêng tư, đồng thời ngăn cách giữa các mảng công việc sẽ không còn tác dụng.
 
Binh phong van phong1
 
Sau khi lựa chọn được kiểu dáng, chất liệu, kích thước cũng như vị trí đặt bình phong cho văn phòng, thì cần quan tâm đến họa tiết thiết kế. Với lưu ý này, cần chú ý đến nhu cầu thẩm mỹ của người dùng, tính chất, đặc thù của công việc nơi công sở và đôi khi nó còn dựa vào ý muốn chủ quan của chủ văn phòng.
Để có thể có được những tấm bình phong văn phòng ưng ý, quý khách hàng hãy đến với thegioibinhphong.vn của chúng tôi. Bên cạnh rất nhiều mẫu mã mới nhất với giá cả cạnh tranh, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ cũng như trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.
 
Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:
Showroom: 106 Khuất. Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 098 15 16 888 - 04 3232 1111
Xưởng sx: KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
Email: dotruongtaman@gmail.com
Website: thegioibinhphong.vn

 

Cập nhật lần cuối: 11/8/2016 8:58:45 AM

Về trang trước Bản in Gửi email